NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ SINH HỌC GIA LAI là ai ???

NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ SINH HỌC GIA LAI là ai ???

nông nghiệp hữu cơ sinh học gia lai

Cửa hàng Nông Nghiệp Hữu Cơ Sinh Học Gia Lai

Cửa hàng Nông Nghiệp Hữu Cơ Sinh Học Gia Lai được ra đời vào cuối tháng 5/2021. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chuyên về sản xuất Nông Nghiệp Sạch, Nông Nghiệp Hữu Cơ. Bên cạnh đó mong muốn chia sẻ với những ai quan tâm đến nông nghiệp và đặc biệt là bà con nông dân về những nguyên nhân khiến đất đai bị thái hóa, suy kiệt.

 

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Nhập Khẩu

Các loại mặt hàng kinh doanh

Việc lạm dụng hóa chất và thuốc BVTV vào thâm canh cây trồng sau nhiều năm đã góp phần đẩy nhanh quá trình suy thoái đất trồng và môi trường tự nhiên. Điều đó thúc đẩy chúng tôi muốn góp một phần nhỏ vào việc thay đổi nhận thức về cách sản xuất nông nghiệp không thân thiện gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái và sức khỏe con người. 

 

Phục Hồi Cải Tạo Đất

Định hướng và mục tiêu của chúng tôi

Cửa hàng Nông Nghiệp Hữu Cơ Sinh Học Gia Lai chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón, chế phẩm vi sinh – sinh học, hạt giống và vật tư nông nghiệp các loại. Với kinh nghiệm lâu năm về ngành nông nghiệp và phân bón hy vọng sẽ chia sẻ và cung cấp được những sản phẩm tốt, chất lượng và phù hợp đến với tay khách hàng và bà con nông dân. 

 

Nông Nghiệp Hữu Cơ Sinh Học

Cam kết kinh doanh và bán hàng

Xin cảm ơn Quý khách hàng và bà con Nông dân.

Quản lý cửa hàng: Hoàng Nguyên Giang

Facebook: Nông Nghiệp Hữu Cơ Sinh Học Gia Lai

Ý KIẾN PHẢN HỒI